Mới đây tại sự kiện họp báo ký kết tài trợ chương trình Hoa hậu Du Lịch 2024 tại Hà Nội, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã chính thức làm nhà tài trợ dinh dưỡng của cuộc thi.
Trong buổi họp báo năm nay, ngoài ban tổ chức và các doanh nghiệp tài trợ ra còn có sự tham gia của một số người đẹp đăng quang của cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch các năm trước đây như Trịnh Thị Trúc Linh – Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022; Trần Nguyễn Phương Thanh – Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và đặc biệt có sự tham gia của Á Khôi Duyên Dáng Tài Sắc Việt – Thảo Nguyên.
Chia sẻ cùng với Sữa Chua Trân Châu Hạ Long, dàn người đẹp đều coi “Sữa chua là một thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất cần thiết cho sức khỏe. Với chế độ ăn uống khắt khe, nghiêm ngặt, sữa chua luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết.”
Ngoài ra các nàng hậu còn chia sẻ thêm: “Sữa Chua Trân Châu Hạ Long là nét đẹp của ẩm thực Việt Nam, cùng với tiêu chí đưa tinh hoa ẩm thực và du lịch Việt vươn tầm quốc tế, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long là xứng đáng nhà tài trợ dinh dưỡng quan trọng trong cuộc thi”
Với cương vị là nhà tài trợ dinh dưỡng của cuộc thi, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long luôn ủng hộ các thí sinh tại cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch 2024. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa thương hiệu F&B hàng đầu và Cuộc thi sẽ tạo nên một sự kiện đáng nhớ và góp phần quảng bá du lịch Việt Nam trên toàn thế giới!
————————————–
Hotline đặt hàng, CSKH: 0708 692 692
Tư vấn nhượng quyền: 096789 7557