Kem Vani Madagascar – siêu phẩm mới với vị ngon tuyệt hảo nay đã chính thức mở bán với loạt ưu đãi HOT nhất từ trước tới nay:

🔥 Khi mua 01 suất kem Vani Madagascar tặng ngay 01 gói sữa chua sấy lạnh vị bất kỳ thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

🔥 Đặc biệt, trong ngày mở bán, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long tặng 50 suất kem miễn phí cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia chương trình.

Kem Vani Madagasca là sự kết hợp hoàn hảo giữa kem và nước sốt từ vani cùng với lớp bột cacao phủ. Món kem theo công thức đặc biệt của riêng của Sữa chua trân châu Hạ Long chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Các nguyên liệu tạo nên món kem cũng đảm bảo chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khoẻ. Điểm đặc biệt khi sử dụng nguyên liệu vani tự nhiên đó là những hạt nhỏ li ti màu đen trên bề mặt kem và nước sốt. Đây chính là hạt của quả vani, khi ăn các hạt vani vỡ ra, hương vani lan tỏa trong miệng tạo nên một tổ hợp hương vị hòa quyện say sưa, đầy quyến rũ.

Siêu phẩm món mới, chính thức mở bán tới ngay các cơ sở của Sữa Chua trân châu Hạ Long để nhận ưu đãi của chúng mình ngay thôi!

Theo dõi danh sách các cơ sở bán kem Vani Madagascar TẠI ĐÂY: https://suachuatranchauhalong.vn/danh-sach-cac-cua-hang-ban-kem/