Tuyển đại lý phân phối

Sữa Chua sấy lạnh

Đăng ký ngay

Về thương hiệu sữa chua hạ long

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ tháng 8/2019, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long tự hào là một trong các Start-up F&B vẫn đứng vững và tiếp tục phát triển sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid.

Từ 3 cơ sở đầu tiên tại Hà Nội, chỉ sau 3 năm phát triển, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã có 300 cơ sở chuyển nhượng, 6 nhà máy sản xuất tại … tỉnh thành trên cả nước. Từ 1 món ăn đặc trưng của địa phương Quảng Ninh, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã trở thành “món ăn quốc dân” thơm ngon, tốt cho sức khoẻ, được đông đảo người tiêu dùng đón nhân, từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi.

Sứ mệnh

Đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng xã hội. Góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa ẩm thực của Việt Nam trên toàn thế giới. 

Tầm nhìn

Trở thành công ty FnB đứng đầu Việt Nam về sản phẩm sữa chua đông lạnh. Trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B).

VỀ SẢN PHẨM SỮA CHUA SẤY LẠNH

Ra mắt từ tháng 01/2022 sau nhiều tháng nghiên cứu và phát triển, sữa chua sấy lạnh là sự kết hợp giữa sữa chua truyền thống và các loại trái cây như xoài, việt quất, dâu,… tạo nên nhiều hương vị khác nhau.

Sản phẩm sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay (sấy thăng hoa -40 độ) giúp bảo toàn toàn bộ dưỡng chất có trong sữa chua cũng như các vi lợi khuẩn bên trong (1 gói 16g chứa 400 triệu lợi khuẩn). Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên, sữa chua sấy lạnh giúp  cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch đường ruột, lập lại cân bằng hệ vi khuẩn trong ruột đối với các trường hợp tổn hại do các vi khuẩn đường ruột (suy dinh dưỡng, tiêu chảy kéo dài, các bệnh lý đường ruột hoặc sau đợt điều trị kháng sinh).

Dòng sản phẩm gồm bốn hương vị độc đáo: vị tự nhiên, vị dâu, vị xoài, vị việt quất.

Với mục tiêu thay thế một phần kẹo và bim bim, tiện lợi khi mang đi nhờ thiết kế túi zip nhỏ gọn, sản phẩm được kỳ vọng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mẹ trong các bữa ăn phụ của trẻ giúp mẹ yên tâm khi có thể bổ sung dinh dưỡng cho trẻ ở bất cứ đâu

Hệ thống phân phối

Ngay khi vừa ra mắt thị trường, sữa chua sấy lạnh đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị mẹ và bé, rạp chiếu phim, nhà sách và cửa hàng tiện lợi tại các tỉnh thành trên cả nước

Đăng ký phân phối

Quy trình hợp tác cùng chúng tôi

01

Đăng ký tư vấn: gửi thông tin liên hệ theo form

02

Gặp gỡ tư vấn: chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn nhanh chóng trong vòng 24h sau khi đăng ký tư vấn

03

Ký hợp đồng: Ký hợp đồng phân phối

Quyền lợi khi hợp tác

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long dành tặng cho quý nhà phân phối sản phẩm sữa chua sấy lạnh nhiều ưu đãi độc quyền:

  • Vốn đầu tư thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh.
  • Chính sách bán hàng linh động, chiết khấu cao.
  • Hỗ trợ nhập hàng khi hợp tác lần đầu.
  • Nguồn hàng ổn định, chất lượng cao.
  • Sản phẩm có nhu cầu cao, khả năng tái mua nhiều lần.

Đăng ký ngay