🧚‍♂️Ngày 17/08/2021, được sự cho phép của Chính quyền địa phương, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã trao tặng 280 phần quà gồm gạo, rau, nhu yếu phẩm tới người dân huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Mặc dù thời tiết không ủng hộ (lúc nắng nóng, lúc mưa rào) nhưng các thành viên trong gia đình Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã vượt qua khó khăn, trao tặng tới bà con những món quà nghĩa tình, mong được tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng dịch bệnh.

🍀Hoạt động từ thiện này nằm trong chiến dịch “Giãn cách mà không xa cách” mà Sữa chua trân châu Hạ Long đã thực hiện trước đó tại Sài Gòn:
– Tổ chức Phiên Chợ 0 đồng, trao tặng 40 tấn gạo và các nhu yếu phẩm tại 21 địa điểm
– Tặng các phần sữa và sữa chua cho trẻ em ở khu phong toả trên đường tỉnh lộ 43, phường Tam Bình, TP. Thủ Đức
– Tặng 200 phần sữa chua cho các cán bộ, chiến sỹ, dân quân của các khối UBND, UBMT, Công an, Phường đội tham gia chống dịch ở các chốt trực khu phong toả tại phường Tam Bình, TP Thủ Đức
– Tặng 200 phần sữa chua cho các cán bộ, chiến sỹ trực chiến chống dịch thuộc Đội Cảnh sát hình sự Công an Quận Bình Thạnh gắn kết mọi người và lan tỏa năng lượng tích cực chiến thắng đại dịch covid 19.
👉Các trường hợp cá nhân, tổ chức muốn ủng hộ hiện vật hỗ trợ cho người dân tại Sài Gòn xin liên hệ hotline 0708.692.692.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.