Với mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần cho các bạn sinh viên trẻ tài năng có cơ hội được giao lưu, trao dồi kỹ năng, bản lĩnh và đặc biệt có thể hiện thực hóa ý tưởng giàu tính sáng tạo của bản thân thành giải pháp thực tế cho bài toán của doanh nghiệp, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long chính thức trở thành nhà đồng hành cùng Marketing On Air 2022 với vai trò nhà tài trợ Kim Cương.

Marketing On Air là cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc. Liệu rằng, bài toán Marketing đến từ Sữa chua Trân châu Hạ Long sẽ là chướng ngại vật hay trở thành mồi lửa châm lên lòng quyết tâm chinh phục đỉnh cao của các Marketers trẻ? Chỉ 300 đội thi đăng ký sớm mới nhận được email xác nhận kèm theo thông báo về đặc quyền từ BTC, hãy nhanh tay để giành về cho team mình lợi thế này nhé! Hạn cuối xác nhận email chọn đề của các đội thi đăng ký sớm là 18:30, 25/09/2022.

Hi vọng rằng các đội thi sẽ có những trải nghiệm thực tế khó quên cùng Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đồng thời là nguồn động lực tiếp sức cho các bạn sinh viên trẻ đam mê marketing trên hành trình khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

➤ Fanpage: Marketing On Air fb.com/marketingonair.mgc

➤ Group: Cuộc thi Marketing On Air fb.com/groups/marketingonair.mgc/

➤ LinkedIn: Marketing On Air linkedin.com/in/marketing-on-air-mgc

➤ Email: marketingonair.mgc@gmail.com