hởi nguồn từ món ăn đặc sản, đến nay Thương hiệu Sữa chua Trân Châu Hạ Long đã thành công, vượt mốc với hơn 300 cơ sở. Đằng sau sự thành công của thương hiệu là những cố gắng của nhà sáng lập, các chủ đầu tư cơ sở, và nhân viên toàn hệ thống, khi chú tâm tạo ra những sản phẩm chất lượng và đặt yếu tố dinh dưỡng, sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.
🌟 Là nhà tài trợ dinh dưỡng cho Cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch 2024, Sữa chua Trân Châu Hạ Long hân hạnh cung cấp món ngon bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp quan trọng đến chị em phụ nữ rằng “Sức khỏe là vàng, nhan sắc là bạch kim.”
🌟Sữa chua Trân Châu Hạ Long là món ăn chứa nhiều vi khuẩn có lợi, đặc biệt là Probiotics giúp tăng cường cân bằng vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa và cải thiện chức năng miễn dịch.
💆 Đồng thời, Sữa chua Trân Châu Hạ Long cũng là một sản phẩm làm đẹp tuyệt vời. Với nguồn vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức khỏe của làn da, duy trì độ ẩm, giảm mụn và vết thâm, cùng cải thiện độ đàn hồi của da.
Sữa Chua Trân Châu Hạ Long trân trọng cơ hội được đồng hành cùng các thí sinh trên chặng hành trình đặt tới ngôi vị cao quý của Cuộc thi Hoa Hậu 2024.
————————————–
Hotline đặt hàng, CSKH: 0708 692 692
Tư vấn nhượng quyền: 096789 7557