Công ty cổ phần Sữa Chua Trân Châu Hạ Long ra mắt dòng sản phẩm mới “Sữa Chua Sấy Lạnh” – giàu dinh dưỡng, phù hợp mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, với 4 vị:
  – Sữa Chua Sấy Lạnh Vị Tự Nhiên
  – Sữa Chua Sấy Lạnh Vị Dâu Tây
  – Sữa Chua Sấy Lạnh Vị Xoài
  – Sữa Chua Sấy Lạnh Vị Việt Quất
  Sản phẩm được sản xuất theo quy trình sạch, khép kín, ứng dụng công nghệ cao sấy thăng hoa, lưu giữ nguyên vẹn chất lượng và dinh dưỡng của sản phẩm.

  Sấy Thăng Hoa là gì?

  • Sấy thăng hoa (Freeze Dry) là quá trình làm cho nước chuyển sang trạng thái hơi mà không thông qua trạng thái lỏng. Nguyên liệu sẽ được làm lạnh tới nhiệt độ âm sâu trong môi trường chân không (sấy thăng hoa chân không) để nước đông đá có tinh thể nhỏ, qua quy trình sấy mà phần đá này sẽ bay hơi ở nhiệt độ âm.
   Như vậy các loại nguyên liệu sẽ tồn tại dưới dạng tổ ong, hình dạng của chúng cũng vì thế được giữ nguyên và ở trạng thái xốp, hàm lượng chất dinh dưỡng cũng được lưu lại tốt nhất.
  • Ưu điểm của Sữa Chua Sấy Lạnh Thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Hạ Long giúp sản phẩm trở thành “key” cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em
   Sữa Chua Sấy Lạnh Thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Hạ Long (Sữa Chua Sấy Lạnh Hạ Long) sử dụng công nghệ sấy thăng hoa ở -40 °C (vượt trội hơn công nghệ sấy lạnh thường) để làm khô sữa chua dạng kem thành các viên sữa chua hình vuông xốp, kết hợp với các loại trái cây tạo nên nhiều hương vị thơm ngon khác nhau.
   Do đó, Sữa Chua Sấy Lạnh Hạ Long sẽ có những ưu điểm vượt trội sau:
   – Có lượng nước cực kỳ thấp, trọng lượng nhẹ, kéo dài thời gian bảo quản.
   – Sữa Chua Sấy Lạnh Hạ Long được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa ở nhiệt độ -40 độ C, loại bỏ các phân tử nước, nên sản phẩm giữ được hương vị và cấu trúc thực phẩm, các chất dinh dưỡng được lưu lại tốt hơn sấy nhiệt.
   – Một gói 16g chứa 400 triệu lợi khuẩn giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch đường ruột.
   – Kết hợp với trái cây tự nhiên, sản phẩm bổ sung cả vitamin, khoáng chất, tốt cho sức khỏe.
   – Hương vị đặc biệt thơm ngon vì có vị béo của sữa và vị trái cây, rất dễ tan trong miệng (chỉ sau vài giây).
   Đặc biệt thiết kế bao bì ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, miệng túi zip thông minh cho bạn dễ dàng bảo quản.
   Phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt giúp kích thích vị giác ở trẻ em, giúp trẻ ăn ngon hơn trong các bữa chính.
   3. Thành phần dinh dưỡng của Sữa Chua Sấy Lạnh Hạ Long:
   Sữa Chua Sấy Lạnh Hạ Long có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp đầy đủ và cân đối thành phần các chất đạm (với nhiều axit amin thiết yếu, nhất là lysin), chất đường, chất đạm, chất béo, khoáng chất (nhất là canxi) và đa dạng các loại vitamin (nhất là vitamin nhóm B và A).
   Sữa Chua Sấy Lạnh Hạ Long rất có hiệu quả trong việc lập lại cân bằng hệ vi khuẩn trong ruột đối với các trường hợp tổn hại các vi khuẩn đường ruột (suy dinh dưỡng, tiêu chảy kéo dài, các bệnh lý đường ruột hoặc sau đợt điều trị kháng sinh)

  4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
  – Dùng trực tiếp, sử dụng ngay sau khi mở. Gói hút ẩm bên trong bao bì không ăn được bỏ ngay vào sọt rác khi mở gói, để xa tầm tay trẻ em.
  – Dùng cho người lớn và trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên.
  – Bảo quản nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có độ ẩm cao.
  5. Các vị Sữa Chua Sấy Lạnh Thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Hạ Long:
  – Sữa chua sấy lạnh vị Tự nhiên: Sữa chua Sấy lạnh vị Tự nhiên giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng như sữa chua thường.
  – Sữa chua sấy lạnh vị Dâu Tây: Viên sữa chua Sấy lạnh vị Dâu Tây có hình vuông, màu hồng nhẹ đặc trưng của dâu tây cùng vị chua ngọt của sữa chua tan chảy cùng hương vị tự nhiên của quả dâu tây khiến ai ăn rồi sẽ muốn ăn mãi.
  – Sữa chua sấy lạnh vị Xoài: Viên sữa chua Sấy lạnh vị Xoài có màu vàng tự nhiên, không chất tạo màu, tạo mùi cho bạn an tâm sử dụng.
  – Sữa chua sấy lạnh vị Việt quất: Việt quất được biết đến là “Siêu thực phẩm” khi có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Sữa chua khi kết hợp cùng quả việt quất sẽ mang lợi rất nhiều công dụng tốt như: chống lão hóa, tăng cường sức khỏe não, hỗ trợ tiêu hóa, ….

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.