Đăng ký tư vấn nhượng quyền

Sữa chua Trân châu Hạ Long

“Hãy gia nhập hệ thống Sữa Chua Trân Châu Hạ Long để nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất”

Không chỉ là cơ hội sở hữu thương hiệu uy tín và lớn mạnh số một trong ngành F&B Việt Nam, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long có sẵn nhiều thế mạnh để đảm bảo lợi ích dài lâu.

Với thể mạnh sở hữu 6 nhà máy sản xuất Sữa chua tươi ngon khắp Việt Nam, hệ thống Marketing, quản lý chất lượng chuyên nghiệp. Sữa chua Trân châu Hạ Long tăng trưởng mạnh mẽ suốt thời gian vừa qua, và hứa hẹn tiếp tục bùng nổ trong tương lai.

Cơ hội trong tầm ngay- Đăng ký ngay!







  QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN đơn giản

  Thương hiệu mạnh

  Sữa chua Trân châu Hạ Long là thương hiệu FnB mạnh, tiên phong mang món ăn truyền thống Sữa chua trân châu Hạ Long tới khắp nơi trên tổ quốc. Chúng tôi giữ nguyên vẹn giá trị truyền thống của món ăn dân tộc và mang lại sự trọn vẹn cho trải nghiệm của khách hàng.

  Với thế mạnh có nhà máy sản xuất đảm bảo nguồn sữa chua ngon, tươi, sạch cùng hệ thống phát triển rộng khắp, với nhiều nhà đầu tư là những người nổi tiếng, có tiếng nói trong cộng đồng. Hợp tác cùng Sữa chua Trân châu Hạ Long, bạn như hổ được thêm cánh, đứng trên vai người khổng lồ với những sức mạnh sẵn có này.

  Đọc thêm

  “Chúng tôi mang món ngon vị Việt tới khắp nơi trên thế giới. Lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư và sự hài lòng cho khách hàng”

  – SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG

  Khởi đầu ngay cùng Sữa chua trân châu Hạ Long

  Gia nhập ngay cùng gia đình hơn 250 thành viên khắp cả nước của Sữa chua trân châu Hạ Long để hưởng những lợi ích Marketing, truyền thông, cùng hệ thống cửa hàng, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

  Đăng ký tư vấn